หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงแรมวังสวนสุนันทา ขอขอบคุณโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ในการสั่งข้าวกล่องและน้ำดื่มสมุนไพร

2021-04-18 16:23:08

ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สำนักทรัพย์สินและรายได้ ขอขอบคุณสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบ ในการสั่งอาหารว่าง