หน้าหลัก > ข่าว > ข่าววิชาการ > ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมมือ องค์การอาหารและยา ตรวจมาตรฐานเพิ่มคุณภาพสินค้า
ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมมือ องค์การอาหารและยา ตรวจมาตรฐานเพิ่มคุณภาพสินค้า

admin bam
2021-04-18 13:36:58


ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมมือ องค์การอาหารและยา ตรวจมาตรฐานเพิ่มคุณภาพสินค้า

วันที่ 15 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 -12.00 น. ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สำนักทรัพย์สินและรายได้ นำโดยอาจารย์ ดร.แก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ นางสาวจีรนันท์ เวือมประโคน หัวหน้าสำนักทรัพย์สินและรายได้และนางสาวธรัญญา ภูมิปัญญารัตน์ รักษาการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ให้การต้อนรับคณะกรรมการจากองค์การอาหารและยา เข้าตรวจโรงผลิตเบเกอรี่ อาทิ ตรวจสอบความสะอาดทางกายภาพของโรงผลิต คุณภาพวัตถุดิบ คุณภาพเครื่องจักรต่างๆ ณ ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ชั้น 1 อาคาร 24